Thiết bị thông minh Vòng đeo tay

Trên tay, đánh giá nhanh smartwatch Amazfit Bip S

Đồng hồ thông minh Amazfit Bip S được giới thiệu vào CES 2020. Nó là một bản nâng cấp kế tiếp của chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ Amazfit Bip trước đó. Đây hứa hẹn sẽ là một trong số những thiết bị theo dõi thể thao có mức giá rẻ được ưa chuộng trong thời gian sắp tới.

Vậy chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ này có gì? Hãy cùng mình tìm hiểu qua bài đánh giá nhanh dưới đây.

Thiết kế, màn hình

Amazfit Bip S

Ngay lần đầu tiên khi nhìn thấy chiếc đồng hồ thông minh này, ấn tượng của mình chính là: Nó nhựa và rẻ tiền! Vâng, đúng vậy đó, bạn sẽ không thể cảm nhận được chút cao cấp nào trên thiết bị này. Điều này khá tương tự như người đàn anh Amazfit Bip trước đó của nó.

đánh giá nhanh amazfit bip s

Thân đồng hồ được làm bằng nhựa nên trọng lượng của nó rất nhẹ, chỉ 31g. Dù mang tới cảm giác rẻ tiền nhưng sự chắc chắn và thoải mái mà nó đem lại rất tốt. Mình tin rằng việc đeo nó trong khi ngủ cùng vẫn khá thoải mái. Amazfit Bip S cũng có khả năng chống nước lên đến 5ATM, điều đó có nghĩa là nó có thể hoạt động bình thường nếu bạn ngâm nó dưới hồ bơi.

review Amazfit Bip S

Có một nút duy nhất ở bên phải đồng hồ – nút này chỉ có thể nhấn chứ không hỗ trợ xoay. Vì vậy bạn không thể cuộn các menu với nó, màn hình cảm ứng sẽ giúp bạn thao tác với giao diện của đồng hồ.

Huami nói rằng họ đã tăng phạm vi màu sắc trên màn hình của Bip S (so với Bip ban đầu), nhưng đó không phải là màn hình sở hữu màu sắc tuyệt vời mà bạn muốn trên một chiếc đồng hồ thông minh. Màu sắc trông nhợt nhạt, thiếu sức sống, độ phân giải thấp nhưng yên tâm, bạn vẫn có thể đọc được thông tin trên màn hình này.

Tính năng, thông số kỹ thuật

Amazfit Bip S có thể là một máy theo dõi thể dục giá rẻ, nhưng không phải vì thế mà nó không có những tính năng cao cấp. Chiếc Smartwatch này tự hào có máy đo nhịp tim và GPS. Những cảm biến này đảm bảo theo dõi quá trình tập luyện của bạn một cách tốt nhất – ngay cả khi bạn không có điện thoại bên mình.

Một điểm cộng lớn nữa là thời lượng pin, Huami tuyên bố Amazfit Bip S có thể kéo dài tới 40 ngày trong một lần sạc. Tuy nhiên, thời lượng pin sẽ giảm đáng kể nếu bạn sử dụng GPS thường xuyên. Nhưng tin mình đi! Với nhu cầu sử dụng như thông thường, bạn sẽ chỉ phải dùng bộ sạc vài lần trong một tháng.

Giao diện trên màn hình rất đơn giản để sử dụng nhưng có vẻ tốc độ phản ứng với lệnh của người dùng hơi chậm chạp. Đồ họa của giao diện là cơ bản, nhưng có một loạt các tùy chọn bao gồm theo dõi tập luyện, theo dõi bước, theo dõi nhịp tim, thông báo điện thoại, đồng hồ bấm giờ, la bàn, điều khiển thời tiết và phát lại nhạc.

Giá

Amazfit Bip S được Huami tuyên bố sẽ có giá dưới $100 (tức khoảng 2.3 triệu đồng) thậm chí một số khuyến mãi còn công bố mức giá có thể vào khoảng $70 (tức khoảng 1.6 triệu đồng). Nói chung, đây là một mức giá rẻ so với mặt bằng của những chiếc đồng hồ thông minh có trang bị GPS.

Kết luận

Ưu điểm:

  • Tuổi thọ pin 40 ngày
  • Có GPS và cảm biến nhịp tim
  • Mức giá thấp
Hạn chế:

  • Màn hình chất lượng chưa cao
  • Giao diện chậm
  • Cảm thấy rẻ tiền khi đeo trên tay

Amazfit Bip S là một thiết bị theo dõi thể dục có mức giá rẻ, phù hợp với những người cần một thiết bị theo dõi thể dục cơ bản.

Nó không cung cấp các tính năng tiên tiến, nó cũng không có kiểu dáng sang trọng và cũng không có khả năng phân tích chi tiết về sức khỏe của bạn. Nhưng khi xem xét đến giá cả, cảm biến nhịp tim, GPS cùng tuổi thọ pin tuyệt vời, Amazfit Bip S có thể là một trong số những smartwatch đứng đầu trong phân khúc.

Thông tin tác giả

Mi Bunny

Mi Buny là nơi cập nhật thông tin các sản phẩm của Xiaomi. Review, đánh giá, chia sẻ cảm nhận khi sử dụng các sản phẩm Xiaomi. Ngoài ra Mi Bunny cũng sẽ giúp bạn so sánh giá, tìm nơi mua hàng giá rẻ nhất.
Theo dõi fanpage Mi Bunny để cập nhật nhiều tin mới và các khuyến mãi khi mua hàng Xiaomi nhé https://fb.com/mibunny.vn/

Leave a Comment