Tin Tức

Redmi 9, 9C và 9A bị rò rỉ thông số kỹ thuật và mức giá

Vào tháng trước, điện thoại thông minh Redmi 9 sắp ra mắt đã được phát hiện tại cơ sở dữ liệu của nền tảng chứng nhận Bluetooth SIG. Một rò rỉ mới được chia sẻ bởi một thành viên nổi tiếng đến từ Ấn Độ là Sudhanshu Ambhore đã tiết lộ toàn bộ thông số kỹ thuật và giá cả của dòng Redmi 9. Thông tin rò rỉ đề cập rằng dòng sản phẩm này bao gồm bốn thiết bị là: Redmi 9, Redmi 9C với NFC, Redmi 9C không có NFC và Redmi 9A.

Giờ chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những tin thông bị rò rỉ nha!

Thông số kỹ thuật Redmi 9, 9C, 9A

Lưu ý: Những thông tin này chỉ là các thông tin bị rò rỉ, đây không phải là thông tin chính thức từ Xiaomi!

CPU

Các mẫu Redmi 9 sẽ sử dụng màn hình có tấm nền IPS LCD 6,53 inch. Ngoại trừ Redmi 9 hỗ trợ độ phân giải Full HD + 1080 x 2400 pixel, các biến thể khác của nó như Redmi 9A và Redmi 9C hỗ trợ độ phân giải thấp hơn là HD + 720 x 1600 pixel.

Redmi 9A là điện thoại yếu nhất trong dòng Redmi 9 vì nó sử dụng chipset Helio A25 SoC. Nó có 3 GB RAM và 32 GB dung lượng lưu trữ.

Redmi 9C được cung cấp hiệu năng bởi Helio G35 và RAM 3 GB. Nó có 64 GB dung lượng lưu trữ. Redmi 9 sẽ sử dụng Helio G70 mạnh mẽ hơn. Nó có 4 GB RAM và 64 GB dung lượng lưu trữ. Tất cả các model đều có khe cắm SIM kép chuẩn nano và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD.

Camera

Redmi 9A có camera phía sau 13 megapixel. Phiên bản Redmi 9C NFC có thiết lập camera kép 13 megapixel + 2 megapixel ở phía sau trong khi phiên bản không có NFC có thiết lập camera ba megapixel gồm 13 megapixel + 5 megapixel + 2 megapixel.

Redmi 9 có thiết lập camera sau gồm 13 megapixel + 8 megapixel + 5 megapixel + 2 megapixel. Tất cả các điện thoại Redmi 9 đều có camera phía trước 5 megapixel.

Khác

Các mẫu Redmi 9 được trang bị pin 5.000mAh. Thông tin bị rò rỉ không đề cập đến việc có hỗ trợ sạc nhanh hay không. Do dòng Redmi 8 đi kèm với sạc nhanh 18W, nên nhiều khả năng điện thoại Redmi 9 cũng sẽ cung cấp cho người dùng sạc nhanh.

Các tính năng phổ biến khác có sẵn trên cả ba model bao gồm cảm biến vân tay, gia tốc kế, con quay hồi chuyển, cảm biến ánh sáng, cảm biến tiệm cận, USB-C, giắc âm thanh 3,5 mm và blaster hồng ngoại. Redmi 9A không có NFC và không rõ liệu Redmi 9 có hỗ trợ hay không.

Mức giá

Thông tin rò rỉ cũng đề cập đến phạm vi giá của điện thoại thông minh Redmi 9A, Redmi 9C và Redmi 9.

  • Tại châu Âu, Redmi 9A dự kiến ​​sẽ có giá từ 100 euro đến 120 euro (khoảng 2.6 triệu đến 3.1 triệu đồng).
  • Các phiên bản Redmi 9C NFC và không NFC được dự kiến ​​sẽ có giá từ 130 euro đến 150 euro (khoảng 3.4 triệu đến 3.9 triệu đồng).
  • Redmi 9 có thể có giá từ 160 euro đến 180 euro (khoảng 4.2 triệu đến 4.7 triệu đồng).

Dòng Redmi 9 có thể sẽ được ra mắt chính thức vào cuối tháng này. Bạn thấy rằng những chiếc điện thoại Redmi thế hệ 9 này ra sao? Liệu có đáng để mong chờ không? Hãy cùng mình chờ đón bài đánh giá chi tiết sắp tới nhé!

Thông tin tác giả

Mi Bunny

Mi Buny là nơi cập nhật thông tin các sản phẩm của Xiaomi. Review, đánh giá, chia sẻ cảm nhận khi sử dụng các sản phẩm Xiaomi. Ngoài ra Mi Bunny cũng sẽ giúp bạn so sánh giá, tìm nơi mua hàng giá rẻ nhất.
Theo dõi fanpage Mi Bunny để cập nhật nhiều tin mới và các khuyến mãi khi mua hàng Xiaomi nhé https://fb.com/mibunny.vn/

Leave a Comment