Hướng dẫn

Hướng dẫn cách Reset hay đặt lại vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 4

Xiaomi Mi Band 4 là một thiết bị theo dõi thể dục và sức khỏe bền bỉ và hoạt động khá ổn định. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt bạn cần phải khôi phục lại cài đặt gốc cho nó vì một lý do nào đó. Có thể là vì nó bị lỗi phần mềm hoặc bị lỗi phần cứng. Hay đơn giản là bạn chỉ muốn khôi phục lại cài đặt từ nhà máy để đem cho người khác sử dụng.

Rất may, không giống như một số đối thủ của mình, Xiaomi Mi Band 4 cho phép khởi động lại (thiết lập lại phần mềm hay còn gọi là Rebot). Hoặc quay lại cài đặt gốc (thiết lập lại phần cứng hay còn gọi là Factory Reset) một cách khá đơn giản.

Dưới đây là những cách để thiết lập lại vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 4 của bạn.

Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc

Nếu Xiaomi Mi band 4 của bạn không phản hồi, không theo dõi các hoạt động của bạn hoặc đang gặp các vấn đề khác bạn có thể cần phải xóa hoàn toàn mọi dữ liệu của nó để bắt đầu lại từ đầu. Bạn có thể cần phải làm như vậy trên cả vòng đeo tay lẫn ứng dụng trên điện thoại.

Đặt lại trên vòng đeo tay

 1. Từ Xiaomi Mi Band, hãy vuốt lên menu “Khác”.
 2. Trong menu “Khác”, cuộn xuống dưới cùng và tìm đến mục “Cài đặt”.
 3. Trong mục “Cài đặt”, cuộn xuống phía dưới và tìm “Khôi phục cài đặt gốc” hay “Factory Reset”.
 4. Vòng đeo tay sẽ muốn bạn xác nhận rằng bạn muốn thực hiện thiết lập lại bằng cách nhấn vào biểu tượng đánh dấu tích.
 5. Vòng đeo tay của bạn sau đó sẽ rung lên và bạn sẽ được yêu cầu ghép nối lại với ứng dụng trên điện thoại một lần nữa.

Đặt lại trên ứng dụng

 • Truy cập ứng dụng Mi Fit.
 • Tìm đến mục hồ sơ của bạn, sau đó vào Xiaomi Mi Band 4 đã ghép nối của bạn.
 • Cuộn xuống dưới cùng và nhấn ‘Hủy ghép nối’, sau đó xác nhận lại.
 • Vòng đeo tay của bạn sau đó sẽ rung và bạn sẽ được yêu cầu ghép nối lại một lần nữa.

Hướng dẫn cách khởi động lại Mi Band 4

Nếu bạn nghĩ vòng đeo tay Mi Band 4 của bạn chỉ gặp trục trặc nhẹ, bạn có thể chỉ cần khởi động lại. Điều này có thể sẽ tốt hơn so với việc khôi phục lại cài đặt gốc.

Cách để khởi động lại:

 1. Từ vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 4 bạn hãy vuốt đến menu ‘Khác’.
 2. Trong menu ‘Khác’, cuộn xuống dưới cùng và tìm đến ‘Cài đặt’.
 3. Trong ‘Cài đặt’, cuộn xuống phía dưới và tìm ‘Khởi động lại’.
 4. Đến đây bạn hãy xác nhận rằng bạn muốn khởi động lại. Công việc bây giờ chỉ là chờ cho chiếc vòng đeo tay thông minh của bạn khởi động lại mà thôi!

Trên đây là cách để bạn có thể khởi động lại hoặc khôi phục lại cài đặt gốc cho Xiaomi Mi Band 4. Mong rằng những chia sẻ này có ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Thông tin tác giả

Mi Bunny

Mi Buny là nơi cập nhật thông tin các sản phẩm của Xiaomi. Review, đánh giá, chia sẻ cảm nhận khi sử dụng các sản phẩm Xiaomi. Ngoài ra Mi Bunny cũng sẽ giúp bạn so sánh giá, tìm nơi mua hàng giá rẻ nhất.
Theo dõi fanpage Mi Bunny để cập nhật nhiều tin mới và các khuyến mãi khi mua hàng Xiaomi nhé https://fb.com/mibunny.vn/

Leave a Comment