Tin Tức

Xiaomi ra mắt sản phẩm trị ngứa khi bị muỗi cắn: Pretty Dragonfly

Bây giờ là tháng tư ở Việt Nam, miền bắc đang chuẩn bị ấm lên và bước vào mùa hè, còn miền nam thì luôn ấm áp và đó là những điều kiện để muôi sinh trưởng và phát triển. Bởi vậy khi muỗi bắt đầu phát triển trở lại thì những loại thuốc xịt đuổi muỗi, thuốc diệt muỗi là những thứ có thể bắt buộc với rất nhiều người, đặc biệt là người có làn da nhạy cảm và trẻ em. Những sản phẩm này có thể khiến cho bạn tiêu diệt muỗi tránh khỏi chúng đến gần và đốt bạn, nhưng nếu bạn đã bị muỗi đốt thì sao? bạn sẽ xử lý thế nào khi da bạn đỏ lên và bắt đầu ngứa?

Dân gian ông bà chúng ta có khá nhiều cách để làm cho đỡ ngứa do côn trùng cắn hoặc thậm chí là để mặc nó ngứa chút rồi thôi. Nhưng với những bạn có làn da nhạy cảm hoặc em bé thì rất tồi tệ. Que hồng ngoại Pretty Dragonfly sử dụng công nghệ xung hồng ngoại để giảm ngứa trong 10 giây. Đó là một sản phẩm tuyệt vời được Xiaomi phát triển và mang tới tay người tiêu dùng, bởi vậy bạn sẽ không cần dùng bất kỳ loại kem bôi nào để chống lại vết muỗi đốt cả.

Vậy Pretty Dragonfly hoạt động như thế nào?

Sau khi bị muỗi đốt cơ thể sẽ tăng nhiệt độ để chống lại vi khuẩn và vi rút gây bệnh để loại bỏ sự khó chịu. Thanh chống ngứa xung hồng ngoại Pretty Dragonfly có thể mô phỏng phản ứng giải độc của cơ thể người sau khi bị muỗi đốt để đạt được hiệu quả chống ngứa.

Phương pháp kích thích xung nhiệt hiện được công nhận là phương pháp chống ngứa an toàn và nhanh chóng. Sau khi sử dụng, bạn có thể nhanh chóng hết ngứa sau mười giây. Thiết bị cung cấp hai mức nhiệt độ, 40 độ C cho trẻ em và 50 độ C cho người lớn, để đảm bảo an toàn trong khi cung cấp nhiệt độ chống ngứa thoải mái nhất.

Nó có thiết kế như một viên pin hình trụ thon dài với công nghệ oxit nhôm. Vật liệu làm nóng và mặt tiếp xúc da sử dụng gốm MCH hàng đầu phù hợp nhất để tiếp xúc với da người. Nó đi kèm với viên pin 200 mAh có thể giúp nó hoạt động khoảng 100 lần. Sau đó bạn có thể sạc lại nếu hết pin

Việc sử dụng hàng ngày rất đơn giản, bạn chỉ cần ấn nút và để đầu tiếp xúc vào vết muỗi cắn là xung hồng ngoại sẽ giúp bạn giảm ngứa ngay trong 10 giây. Quá tuyệt vời và an toàn!

Nếu là bạn bạn có chờ đợi sản phẩm này không? Mình là mình có đấy!

Thông tin tác giả

Mi Bunny

Mi Buny là nơi cập nhật thông tin các sản phẩm của Xiaomi. Review, đánh giá, chia sẻ cảm nhận khi sử dụng các sản phẩm Xiaomi. Ngoài ra Mi Bunny cũng sẽ giúp bạn so sánh giá, tìm nơi mua hàng giá rẻ nhất.
Theo dõi fanpage Mi Bunny để cập nhật nhiều tin mới và các khuyến mãi khi mua hàng Xiaomi nhé https://fb.com/mibunny.vn/

Leave a Comment