Tin Tức

Xiaomi ra mắt sạc dự phòng Mi Wireless Power Bank 30W với 2 tính năng

Vừa quá, Xiaomi đã công bố một pin sạc dự phòng mới của họ có chức năng kép. Đó chính là sạc dự phòng Mi Wireless Power Bank 30W. Nó không chỉ là một bộ pin di động mà còn đóng vai trò như một đế sạc không dây.

Mi Wireless Power Bank 30W

Mi Wireless Power Bank 30W (WPB25ZM) có màu đen và có biểu tượng sạc không dây ở trên cùng điều này cho thấy nó hỗ trợ sạc không dây. Bên trong có một viên pin lithium-ion polymer 10000mAh nhưng dung lượng định mức chỉ ở mức 5600mAh.

Bộ sạc dự phòng mới này đi kèm với một đế cắm cho phép bạn sử dụng bộ sạc dự phòng như một bộ sạc không dây khi bạn ở nhà hay cơ quan. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt pin dự phòng lên đế đi kèm sau đó đặt điện thoại lên. Khi pin dự phòng được kết nối với đế cắm sẽ có các đèn LED ở bên cạnh của pin dự phòng cho bạn biết mức pin của nó.

Bộ sạc dự phòng có cổng USB-A với công suất đầu ra tối đa là 27W. Ngoài ra còn có một cổng USB-C có công suất đầu ra tối đa là 30W. Bộ sạc dự phòng này cũng có thể sạc không dây các thiết bị tương thích với công suất lên đến 30W như Mi 10 Ultra, Mi 10 5G và Mi 9 Pro 5G. Nó cũng sẽ tương thích với iPhone 11 và dòng sản phẩm Samsung Galaxy S20.

Có hai cách để sạc pin dự phòng. Đầu tiên là qua cổng USB-C có công suất đầu vào tối đa là 18W. Một cách khác để sạc pin dự phòng là khi cắm vào đế, biến nó thành đế sạc không dây. Trong chế độ này, nó sạc qua các chân pogo. Xin lưu ý với bạn rằng đế có công suất đầu ra tối đa là 10W.

Mi Wireless Power Bank 30W có giá khoảng $ 29 và bạn có thể đặt hàng trước trên Mi.com.

Thông tin tác giả

Mi Bunny

Mi Buny là nơi cập nhật thông tin các sản phẩm của Xiaomi. Review, đánh giá, chia sẻ cảm nhận khi sử dụng các sản phẩm Xiaomi. Ngoài ra Mi Bunny cũng sẽ giúp bạn so sánh giá, tìm nơi mua hàng giá rẻ nhất.
Theo dõi fanpage Mi Bunny để cập nhật nhiều tin mới và các khuyến mãi khi mua hàng Xiaomi nhé https://fb.com/mibunny.vn/

Leave a Comment