Tin Tức

Huami ra mắt đồng hồ thông minh Zepp E Square và Zepp E Circle

Huami gần đây đã đổi tên ứng dụng Amazfit trên Google Play Store thành Zepp, điều này làm dấy lên những suy đoán rằng công ty được Xiaomi hậu thuẫn nay đang tái cấu trúc thương hiệu. Gần đây, Huami đã tiết lộ thông tin về đồng hồ thông minh Zepp E với hai phiên bản Zepp E Circle và Zepp E Square. Và điều này càng thể hiện rõ ràng hơn!

đồng hồ Huami ra mắt Zepp E Square và Zepp E Circle

Các sản phẩm mới công bố sự ra đời của một dòng sản phẩm mới thay vì thay thế hoàn toàn thương hiệu Amazfit. Huami đã làm rõ rằng thương hiệu AMazfit và Zepp sẽ tồn tại song song với nhau.

Zepp E Circle và Zepp E Square đều đi kèm với tất cả các tính năng mà một chiếc đồng hồ thông minh tốt cần có. Ngoài tính năng theo dõi nhịp tim thông thường, nó còn có tính năng theo dõi giấc ngủ và có một cảm biến SpO2 trên bo mạch để theo dõi độ bão hòa oxy trong máu.

Zepp E Circle có màn hình AMOLED 1,28 inch dạng tròn với độ phân giải 416 × 416 pixel. Còn Zepp E Square có màn hình AMOLED 1,65 inch lớn hơn, với dạng vuông và độ phân giải 348 × 442 pixel. Hai mẫu đồng hồ sử dụng phần thân bằng thép không gỉ và có các màu dây đeo khác nhau, các dây đeo đều có kết cấu khác nhau vì chúng được làm từ các vật liệu khác nhau.

Dòng Amazfit Zepp E ra mắt với 11 chế độ thể thao, bao gồm đạp xe, leo núi, bơi lội, đi bộ, chạy trong nhà, chạy ngoài trời và hơn thế nữa. Chúng cũng có khả năng theo dõi các giai đoạn ngủ của người đeo, bao gồm ngủ nhẹ, ngủ sâu, ngủ REM và thời gian thức. Dữ liệu được cung cấp trên ứng dụng có thể giúp bạn thực hiện các bước có thể hành động nhằm cải thiện chất lượng giấc ngủ của họ.

Hơn nữa, 2 chiếc đồng hồ thông minh này được đánh giá là có khả năng chống nước 5ATM và không có GPS tích hợp để theo dõi vị trí. Cảm biến nhịp tim bên trong cũng sẽ cung cấp cho người đeo thông tin về tình trạng căng thẳng, một tính năng mà Huami cho biết sẽ có trong bản nâng cấp OTA trong tương lai.

Về thời lượng pin, Huami Zepp E có pin 188mAh với thời lượng sử dụng lên đến 7 ngày, khi ở chế độ xem cơ bản, thời lượng pin có thể kéo dài lên đến 15 ngày. Nó sạc thông qua đầu nối chân cắm pogo 2 chân trên đế sạc từ tính.

Những chiếc đồng hồ này không chạy trên Wear OS, chúng sử dụng hệ điều hành đồng hồ thông minh Zepp độc quyền mới nhất của Huami. Hệ điều hành cung cấp năm mặt đồng hồ được tích hợp sẵn, và dĩ nhiên bạn có thể tải xuống nhiều mặt hơn từ ứng dụng Zepp.

Khi nói đến mức giá, Zepp E có giá khoảng $249 và sẽ bắt đầu bán từ ngày 1 tháng 9.

Thông tin tác giả

Mi Bunny

Mi Buny là nơi cập nhật thông tin các sản phẩm của Xiaomi. Review, đánh giá, chia sẻ cảm nhận khi sử dụng các sản phẩm Xiaomi. Ngoài ra Mi Bunny cũng sẽ giúp bạn so sánh giá, tìm nơi mua hàng giá rẻ nhất.
Theo dõi fanpage Mi Bunny để cập nhật nhiều tin mới và các khuyến mãi khi mua hàng Xiaomi nhé https://fb.com/mibunny.vn/

Leave a Comment