Tin Tức

Xiaomi Youpin ra mắt Flycam có thể gập gọn Fimi X8 SE 2020

Written by Mi Bunny

Xiaomi ra mắt Flycam đầu tiên của mình vào tháng 5 năm 2016. Mi Drone có hai biến thể, phiên bản 1080p có giá 2.499 nhân dân tệ và phiên bản 4k có giá bán lẻ là 2.999 nhân dân tệ. Vào thời điểm ra mắt, CEO Lei Jun của Xiaomi tuyên bố rằng máy bay không người lái của Xiaomi một lần nữa đặt ra giới hạn giá trong ngành, vì giá của máy bay không người lái 4K cùng loại trên thị trường lúc đó cao hơn gấp đôi thậm chí nhiều hơn. Mi Drone được sản xuất bởi Fimi Technology, một công ty thuộc chuỗi hệ thống sinh thái của Xiaomi. Đến hôm nay thương hiệu này đã tung ra sản phẩm của riêng mình, Fimi X8 SE 2020.

Máy bay không người lái (UAV) Fimi X8 SE 2020 có thiết kế có thể gập lại tương tự như DJI Mavic. Hiệu suất của nó mạnh hơn Mavic Mini mặc dù chúng có cùng mức giá. Tuy nhiên, kích thước của nó lớn hơn của Mavic Mini. Sau khi gập lại, máy bay có kích thước 204x106x72,6mm và nặng khoảng 765g.

Khi nói về khả năng quay phim, Fimi X8 SE 2020 đạt khả năng quay video 4K, truyền hình ảnh 8 km, khả năng chống gió cấp 5 và thời lượng pin đạt mức đáng kinh ngạc là 35 phút. Nhờ thế hệ công cụ ISP mới nhất của HiSilicon, Fiimi X8 SE 2020 có thể quay video 4K với luồng dữ liệu lên đến 100Mbps, giữ lại nhiều chi tiết hơn. Chế độ màu video F-log mới và định dạng ảnh DNG RAW mang lại không gian rộng hơn cho quá trình hậu kỳ.

Flycam này cũng được trang bị gimbal ổn định cơ học ba trục, được trang bị thuật toán điều khiển chuyên nghiệp thế hệ mới nhất của Fimi, với độ chính xác điều khiển là 0,005%. Hệ thống truyền hình ảnh TDMA thế hệ thứ hai mới được nâng cấp của nó đã tăng độ nhạy lên 5dbm, hỗ trợ truyền hình ảnh 8km và điều này giúp nó có thể bay xa hơn.

Về chức năng, nó hỗ trợ quay phim bằng một cú nhấp chuột, theo dõi thông minh, chụp lập kế hoạch lộ trình, chụp toàn cảnh, chụp ảnh tua nhanh thời gian, chế độ cảnh đêm, v.v.

Tốc độ bay ngang lớn nhất có thể đạt 18m / s, tốc độ bay lên tối đa 5m / s và tốc độ bay xuống tối đa là 4m / s.

Điều khiển từ xa của Fimi X8 SE 2020 sử dụng thiết kế màn hình trượt và cần điều khiển có thể tháo rời. Khi chưa mở ra, nó chỉ dài bằng lòng bàn tay. Nó tương thích với hầu hết các điện thoại di động trên thị trường và thậm chí có thể chứa một iPad mini.

Máy bay không người lái hiện đang được bán tại Xiaomi Youpin và có giá 2.999 nhân dân tệ (~ $439).

Thông tin tác giả

Mi Bunny

Mi Buny là nơi cập nhật thông tin các sản phẩm của Xiaomi. Review, đánh giá, chia sẻ cảm nhận khi sử dụng các sản phẩm Xiaomi. Ngoài ra Mi Bunny cũng sẽ giúp bạn so sánh giá, tìm nơi mua hàng giá rẻ nhất.
Theo dõi fanpage Mi Bunny để cập nhật nhiều tin mới và các khuyến mãi khi mua hàng Xiaomi nhé https://fb.com/mibunny.vn/

Leave a Comment