Tin Tức

Video cho thấy “nội tạng” Mi 10 Ultra: Công nghệ đã quá phát triển rồi!

Để đánh dấu kỷ niệm 10 năm thành lập, Xiaomi đã công bố một loạt sản phẩm vào tuần trước. Và chiếc điện thoại nằm ở phân khúc cao nhất chính là Mi 10 Ultra. Thiết bị này được coi là nơi tập trung những gì mạnh mẽ nhất mà Xiaomi có bao gồm hỗ trợ sạc nhanh có dây 120W, ống kính tiềm vọng và nhiều tính năng hơn thế!

Xiaomi đã phát hành một video cho thấy “nội tạng” bên trong của Mi 10 Ultra như thế nào. Theo các thông tin đã được tiết lộ, Mi 10 Ultra sẽ không được phát hành bên ngoài Trung Quốc, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể tìm thấy video về chiếc điện thoại này trên Youtube.

Đoạn video này không dài, nó chỉ có thời lượng khoảng 2 phút. Nhưng bằng đó cũng đủ để giới thiệu toàn bộ các thành phần chính của máy. Thành phần đầu tiên bạn có thể nhìn thấy khi nắp sau được bỏ ra chính là chip NFC và cuộn dây cho công nghệ sạc không dây 50W.

Video này cũng chứa lời nhắc nhở về tốc độ sạc “kinh khủng khiếp đảm” của Mi 10 Ultra. Khi sử dụng với bộ sạc không dây nó có thể sạc đầy viên pin 4.500 mAh chỉ trong 40 phút. Tốc độ sạc thậm chí còn khiếp đảm hơn nếu sử dụng sạc có dây, chỉ mất 23 phút thôi!

Cấu trúc camera sau cũng được công bố trong video. Bao gồm camera kính tiềm vọng có thể cong ánh sáng qua một lăng kính để đi vào cảm biến chính. Camera chính là cảm biến Sony IMX586 48 MP.

Qua video bên trên chúng ta cũng sẽ thấy ba giải pháp làm mát mà Xiaomi đã sử dụng trên Mi 10 Ultra. Chúng bao gồm:

  • Một hệ thống tấm graphene-đồng cho chipset, RAM, bộ nhớ và modem
  • Tấm graphene tiếp theo kết hợp với một buồng làm mát bằng đồng với hơi bên dưới bảng điều khiển phía trước
  • Một tấm phim dẫn điện nằm ngay giữa máy quét vân tay quang học và màn hình OLED, giúp làm tan nhiệt trên màn hình

Chiếc điện thoại cũng có động cơ rung trục X nằm ngay bên dưới pin và hệ thống kép âm thanh nổi.

Thông tin tác giả

Mi Bunny

Mi Buny là nơi cập nhật thông tin các sản phẩm của Xiaomi. Review, đánh giá, chia sẻ cảm nhận khi sử dụng các sản phẩm Xiaomi. Ngoài ra Mi Bunny cũng sẽ giúp bạn so sánh giá, tìm nơi mua hàng giá rẻ nhất.
Theo dõi fanpage Mi Bunny để cập nhật nhiều tin mới và các khuyến mãi khi mua hàng Xiaomi nhé https://fb.com/mibunny.vn/

Leave a Comment