Tin Tức

Xiaomi ra mắt robot hút bụi Viomi VSLAM với mức giá $157

Một trong số những thương hiệu con của Xiaomi là Viomi đã ra mắt một robot hút bụi thế hệ mới. Sản phẩm có tên là Robot hút bụi thông minh Xiaomi Viomi VSLAM. Con robot này được tích hợp với hệ thống điều hướng VSLAM. Mức giá được công bố vào khoảng $228 (tương đương 5.3 triệu VNĐ) nhưng hiện tại bạn có thể tìm thấy nó trên Xiaomi Youpin với giá chỉ khoảng $157 (tương đương 3.6 triệu VNĐ).

Điểm nổi bật

xiaomi ra mắt robot hút bụi Viomi Vslam

Máy hút bụi robot thông minh Viomi VSLAM sử dụng quạt NIDEC nhập khẩu của Nhật Bản với công suất hút lên đến 2600Pa. Có thể nó không phải là cao nhất nhưng mình thấy như vậy là quá đủ so với mặt bằng chung rồi. Điều quan trọng là nó có khả năng điều chỉnh 4 chế độ hút với 4 mức độ khác nhau.

Bên cạnh đó hệ thống làm sạch thế hệ mới có bàn chải song phương mở rộng giúp thu gom bụi hiệu quả hơn. Với bàn chải con lăn chống gió hình chữ V, nó có thể loại bỏ những sợi lông khó làm sạch chỉ trong một lần.

Robot hút bụi thông minh mới này của Viomi có 3 chế độ làm việc khác nhau, bao gồm:

  1. Hút bụi và lau kết hợp
  2. Chỉ hút bụi
  3. Chỉ lai nhà

Thân máy có chiều cao chỉ 7,8 cm giúp cho nó dễ dàng thâm nhập dưới gầm giường, gầm ghế một cách đơn giản hơn.

Hệ thống điều hướng

Robot hút bụi thông minh Xiaomi Viomi VSLAM được trang bị các camera góc rộng HD có thể nhanh chóng nắm bắt thông tin môi trường trong khi di chuyển. Các thành phần máy ảnh có thể thu thập được tới 40.000 điểm mỗi giây và nhanh chóng xây dựng bố cục môi trường.

Với thuật toán thông minh VSLAM, thuật toán mạng thần kinh tương tự và tốc độ tính toán đường dẫn 60 lần / giây, nó có thể tự động chọn phương án tốt nhất trong số nhiều sơ đồ đã được lập kế hoạch đường dẫn để hoàn thànhcông việc dọn dẹp một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn cứ hiểu đơn giản là sau khi thu thập dữ liệu xong, nó sẽ tính toán các con đường có thể đi và từ đó chọn ra con đường nhanh nhất, hiệu quả nhất. Dĩ nhiên là tốc độ tính toán và chọn lựa của nó là rất nhanh đến mức bạn không thể nhận ra.

Thậm chí mỗi khi bạn thay đổi vị trí đồ vật hoặc có con người, thú cưng chặn đường nó cũng sẽ nhanh chóng thay đổi lộ trình để đảm bảo hiệu quả dọn dẹp.

Với 12 loại cảm biến khác nhau nó có khả năng phát hiện và tránh chướng ngại vật có kích thước từ 2cm trở lên.

Tuổi thọ pin

Với viên pin 3.200 mAh, nó có thể hoạt động trong khoảng 2h tức là bạn có thể dùng nó để dọn dẹp một diện tích từ 80 m² trở xuống chỉ trong một sạc. Nhìn chung là đủ cho hầu hết mọi căn nhà hiện nay, nếu bạn ở những ngôi nhà có diện tích mặt sàn cần dọn dẹp từ 100 m² trở lên thì có lẽ nó sẽ không đáp ứng được.

Tất nhiên tính năng tự quay về sạc khi sắp hết pin vẫn được trang bị rồi!

Liệu rằng Xiaomi Viomi VSLAM có thực sự đáng mua hay không? Liệu nó có cạnh trạnh với những người anh em khác đến từ Xiaomi hay không? Hãy cùng chờ đón bài đánh giá chi tiết của Mibunny nha!

Nhớ để lại bình luận phía dưới nếu bạn có ý kiến đóng góp gì.

Thông tin tác giả

Mi Bunny

Mi Buny là nơi cập nhật thông tin các sản phẩm của Xiaomi. Review, đánh giá, chia sẻ cảm nhận khi sử dụng các sản phẩm Xiaomi. Ngoài ra Mi Bunny cũng sẽ giúp bạn so sánh giá, tìm nơi mua hàng giá rẻ nhất.
Theo dõi fanpage Mi Bunny để cập nhật nhiều tin mới và các khuyến mãi khi mua hàng Xiaomi nhé https://fb.com/mibunny.vn/

Leave a Comment