Tin Tức

Xiaomi cập nhật ứng dụng Mi Camera với một số tính năng mới

Một số năm gần đây sự phát triển của điện thoại thông minh đến từ Trung Quốc đang rất mạnh mẽ, sản phẩm của họ đã trở nên tiên tiến hơn rất nhiều. Đặc biệt là người khổng lồ công nghệ Xiaomi, họ đã làm được điều mà nhiều người đã dự đoán từ lâu. Công ty đã phát hành phần mềm MIUI mới cho điện thoại thông minh của mình, bao gồm cả việc cập nhật cho ứng dụng Mi Camera.

Ứng dụng mới này có ở đâu?

Với ứng dụng camera mới này thì người dùng có thể chụp ảnh tốt hơn đáng kể so với trước đây. Và đồng thời, ghi lại video chi tiết hơn. Bây giờ phần mềm mới này chỉ khả dụng với flagship mới nhất của Xiaomi đó chính là Mi 10 và Mi 10 Pro. Tất nhiên nó cũng sẽ đi cùng với các Model điện thoại sắp tới ra mắt thị trường của Xiaomi.

Phần mềm camera mới nhất này hỗ trợ một tính năng có tên là Super Stabilizer Plus, đây là thuật toán tối ưu hóa hình ảnh tiên tiến nhất để quay video. Do đó, video sẽ trở nên mượt mà hơn khi quay bằng tay hoặc bất kỳ vật thể nào khác. Ngoài ra tính năng zoom của camera cũng sẽ mượt mà hơn và không có độ giật khi mà thay đổi tiêu cự

Ứng dụng camera này có gì mới?

Với ứng dụng mới thì khi quay video bạn có thể điều chỉnh cân bằng trắng, thay đổi cài đặt lấy nét, thay đổi tốc độ màn trập, thay đổi ISO và cải thiện độ phơi sáng. Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng luôn bộ lọc với nó khi quay và quay video ở độ phân giải 8K ở Mi 10 và Mi 10 Pro cũng tốt hơn nhiều. Vì ứng dụng mới bao gồm một tính năng xử lý được cập nhật, chiếm ít không gian hơn đáng kể và người dùng có thể chụp ảnh màn hình của chúng ở độ phân giải gốc chỉ bằng một cái chạm nhẹ.

Do thuật toán nén hình ảnh mới, tất cả các hình ảnh mới được chụp bằng ứng dụng Mi Camera mới này đều chiếm ít không gian lưu trữ hơn mà chất lượng hình ảnh vẫn giữ nguyên. Hình ảnh bây giờ được chụp nhanh hơn và mức độ chi tiết đã tăng lên. Đó là sự tham gia của AI trong quá trình tạo ảnh làm cho hình ảnh chi tiết và hấp dẫn hơn.

Có thể trong vài tháng tới phần mềm này sẽ được phát hành cho tất cả các điện thoại thông minh của Xiaomi nhưng hiện tại nếu bạn muốn thử nghiệm nó thì nó đã có sẵn trên Mi 10 và Mi 10 Pro của Xaomi mới ra mắt thị trường gần đây.

Thông tin tác giả

Mi Bunny

Mi Buny là nơi cập nhật thông tin các sản phẩm của Xiaomi. Review, đánh giá, chia sẻ cảm nhận khi sử dụng các sản phẩm Xiaomi. Ngoài ra Mi Bunny cũng sẽ giúp bạn so sánh giá, tìm nơi mua hàng giá rẻ nhất.
Theo dõi fanpage Mi Bunny để cập nhật nhiều tin mới và các khuyến mãi khi mua hàng Xiaomi nhé https://fb.com/mibunny.vn/

Leave a Comment