Tin Tức

Xiaomi Mi Band 5 chính thức lộ ảnh poster và ngày ra mắt

Sau nhiều lần rõ rì về thông số kỹ thuật cũng như ngày dự kiến ra mắt thì đến bây giờ chúng ta đã có những thông tin có thể được coi là chính xác về ngày ra mắt chính thức của Mi Band 5. Theo đó, ngày chính thức ra mắt của Mi Band 5 có thể là vào ngày 11/6/2020 và sẽ chính thức được bán tại Trung Quốc vào ngày 18/6/2020.

Công ty Trung Quốc hôm nay đã phát hành một poster mới để tiết lộ các biến thể màu dây đeo của Mi Band 5.

Xiaomi Mi Band 5 sẽ xuất hiện với sự hỗ trợ cho kết nối NFC. Nó sẽ cho phép những chủ sở hữu Mi Band 5 thực hiện thanh toán không tiếp xúc. Mọi người suy đoán rằng ngay cả biến thể quốc tế của chiếc vòng đeo tay thế hệ mới này cũng sẽ có hỗ trợ NFC.

Mi Band 5 được đồn đoán sẽ được trang bị cảm biến SpO2 đã được cải tiến. Cảm biến này dự kiến ​​sẽ cung cấp cho người dùng các tính năng như quản lý căng thẳng (stress) và hơi thở. Mi Band 5 cũng sẽ được trang bị chế độ Không làm phiền, tức sẽ cho phép người dùng tắt tiếng trong một khoảng thời gian đã đặt.

Vòng đeo tay Mi Band 5 cũng sẽ có một màn hình 1,2 inch với các viền mỏng hơn. Kích thước này sẽ lớn hơn so với 0,95 inch có trên phiên bản tiền nhiệm Mi Band 4 từ năm 2019. Thiết bị có thể cung cấp cho người dùng một mặt đồng hồ tùy chỉnh với chủ đề Avengers. Dung lượng của pin vẫn chưa được biết. Vòng đeo tay Xiaomi Mi band 5 có khả năng đi kèm với bộ sạc cắm. Do đó, người dùng sẽ có thể sạc thiết bị mà không cần tháo thiết bị ra khỏi dây đeo. Một số tính năng khác của nó bao gồm điều khiển camera từ xa và 11 chế độ theo dõi hoạt động khác nhau.

Biến thể Trung Quốc của thiết bị sẽ có trợ lý giọng nói Xiao AI. Tại các thị trường quốc tế, Mi Band 5 dự kiến ​​sẽ đi kèm với trợ lý giọng nói Amazon Alexa và đối với tính năng thanh toán không tiếp xúc, nó có thể được hỗ trợ bởi Google Pay.

Mức giá của nó được đồn là vào khoảng $26 (tương đương 609.000 VNĐ) khi được bán tại Trung Quốc.

Có lẽ đây sẽ là những thông tin được tiết lộ cuối cùng của Mi Band 5 trước ngày ra mắt chính thức vào 11/6 tới đây. Bạn đừng quên ghé thăm Mibunny.vn để có thể đọc bài trên tay và đánh giá sản phẩm này nha!

Thông tin tác giả

Mi Bunny

Mi Buny là nơi cập nhật thông tin các sản phẩm của Xiaomi. Review, đánh giá, chia sẻ cảm nhận khi sử dụng các sản phẩm Xiaomi. Ngoài ra Mi Bunny cũng sẽ giúp bạn so sánh giá, tìm nơi mua hàng giá rẻ nhất.
Theo dõi fanpage Mi Bunny để cập nhật nhiều tin mới và các khuyến mãi khi mua hàng Xiaomi nhé https://fb.com/mibunny.vn/

Leave a Comment