Tin Tức

Xiaomi Mi Band 5: Có thể được ra mắt vào tháng 6

Tưởng chừng như Xiaomi đã dừng lại series Mi Band sau khi họ ra mắt Redmi Band nhưng thực tế thì lại khác. Tiếp theo series này, Xiaomi đã xác nhận rằng sắp tới sẽ ra mắt tiếp sản phẩm Xiaomi Mi Band 5, có thể là vào tháng 6 tới đây. Và trong khi Mi Band 4 mới giới thiệu khả năng theo dõi bể bơi cùng với màn hình cảm ứng màu thì Mi Band 5 có thể mang lại điều gì mới cho chúng ta đây?

Dưới đây là những thông tin mới nhất về chiếc vòng tay thông minh Mi Band 5 sắp tới.

mi band 5 ra mắt

Làm thế nào chúng ta biết về Mi Band 5?

Trả lời câu hỏi về việc liệu công ty có tiếp tục hợp tác với Xiaomi trong tương lai hay không và liệu họ có còn sản xuất Mi Band 5 hay không, Wang Huang, người sáng lập, chủ tịch hội đồng quản trị và giám đốc điều hành tại Huami: ” Chúng tôi thực sự đang phát triển Mi-Band 5 với Xiaomi.

Mi Band 5 có thể phát hành vào tháng 6?

Tất nhiên việc tiếp theo khiến bạn tò mò khi biết về thông tin sản phẩm sắp tới sẽ ra mắt sẽ là nó được ra mắt vào lúc nào đây? Huami đã tuyên bố rằng chúng ta sẽ phải chờ một thời gian trong năm 2020 để được sở hữu chiếc Mi Band đời mới nhất. Và một số tin đồn cho rằng Mi Band 5 sẽ ra mắt và tháng 6 tới đây, điều đó cũng có một số căn cứ đáng kể.

Trở lại tháng 8/2019 thì Wang Huang nói: “Chúng tôi không có thời gian cố định khi chúng tôi sẽ ra mắt Mi Band 5”. Tuy nhiên có nhiều nguồn thông tin bao gốm cả kênh bán lẻ hàng đầu thế giới như Gearbest cũng có thông tin rằng Mi Band 5 sẽ ra mắt vào tháng 6.

Chúng ta có thể phân tích một chút rằng Mi Band 4 đã được công bố và ra mắt và tháng 6/ 2019 và trước đó là Mi Band 3 được ra mắt tháng 5 / 2018. Bởi vậy việc Mi Band 5 có thể ra mắt thị trường trong khoảng thời gian này của năm 2020 là điều dễ dàng xảy ra.

Mi Band 5 sẽ trông như thế nào?

Thực tế chưa có một hình ảnh cụ thể nào về sản phẩm mới này của Huami nhưng thực tế có một số điểm chúng ta có thể nhìn nhận và phán đoán về chiếc vòng tay mới này. Đó chính là sự ra đời của thiết bị đeo tay Hey + 1S của Xiaomi có thể cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về sản phẩm mới này.

Hey + 1S

Mi Band 5 sẽ có những tính năng gì?

Huang đã tuyên bố rằng Huami sẽ “tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Xiaomi trong việc phát hành sản phẩm mới” và nói rằng kế hoạch dài hạn của họ với dòng sản phẩm Mi Band nổi tiếng vẫn không thay đổi.

Tuy nhiên không có một thông tin nào rò rỉ quá nhiều về các tính năng mới mà Huami dành cho bạn. Nhưng một số tính năng đã từng suy đoán diễn ra với Mi Band 4 sẽ có ở Mi Band 5 chăng? ECG chính là thứ được mong đợi và đồn đại nhiều nhất khi nói đến tính năng mới có thể có.

NFC ngoài Trung Quốc?

NFC không mới lạ khi nói đến các sản phẩm của Xiaomi nhưng nó hầu như đang phục vụ tại thị trường nội địa Trung Quốc mà thôi. Và với thiết bị mới này thì Mi Band 5 sẽ trở thành thiết bị theo dõi thể dục đầu tiên mà công ty Huami hỗ trợ cung cấp thanh toán không chạm trên phạm vi ngoài Trung Quốc. Đó là một thông tin rò rỉ đến từ TizenHelp.

Thông tin tác giả

Mi Bunny

Mi Buny là nơi cập nhật thông tin các sản phẩm của Xiaomi. Review, đánh giá, chia sẻ cảm nhận khi sử dụng các sản phẩm Xiaomi. Ngoài ra Mi Bunny cũng sẽ giúp bạn so sánh giá, tìm nơi mua hàng giá rẻ nhất.
Theo dõi fanpage Mi Bunny để cập nhật nhiều tin mới và các khuyến mãi khi mua hàng Xiaomi nhé https://fb.com/mibunny.vn/

Leave a Comment