Tin Tức

Ra mắt robot hút bụi Roborock T7 Pro với camera kép 5MP

Roborock đang là một trong số những nhà sản xuất robot hút bụi được ưa chuộng nhất hiện nay. Đơn giản là vì hãng đang tạo ra những sản phẩm tốt, phù hợp với thị hiếu của thị trường nhưng lại có mức giá hợp lý hay thậm chí là thấp hơn so với các đối thủ. Mới đây, công ty đã cho ra mắt một sản phẩm mới trong hệ sinh thái của mình, đó là Roborock T7 Pro Robot Vacuum.

Giờ hãy cùng Mibunny tìm hiểu về những điểm nổi bật nhất của sản phẩm mới này!

Cảm biến nhận dạng chướng ngại vật mới

Nâng cấp lớn trên Roborock T7 Pro là cảm biến nhận dạng chướng ngại vật ReactiveAI được lắp phía trước robot. Hệ thống này bao gồm hai camera 5MP phía trước giúp cải thiện khả năng tránh chướng ngại vật. Các máy ảnh này cũng cho phép người dùng có thể xem video của máy hút bụi khi nó đang hoạt động thông qua ứng dụng trên điện thoại.

Thuật toán mới

T7 Pro được trang bị thuật toán quản lý dữ liệu thời gian thực RR Mason 7.0 mới của Roborock. Thuật toán này chịu trách nhiệm quản lý và phân phối dữ liệu môi trường xung quanh được thu thập từ các cảm biến. Sau đó, dữ liệu được truyền đến thuật toán nhận thức và lập bản đồ để phân tích dữ liệu, sau đó thuật toán điều hướng và robot sẽ hoạt động dựa trên các kết quả đã phân tích được.

Khi máy hút bụi gặp chướng ngại vật, thuật toán sẽ kích hoạt cơ chế chống rung của bản đồ để đảm bảo bản đồ lập ra vẫn ổn định. Đồng thời, khi các vật thể trong nhà thay đổi, robot sẽ tự động cập nhật bản đồ để làm sạch sàn nhà mà không va vào vật thể hoặc bỏ sót khu vực nào.

Điều đáng nói là công nghệ trên Roborock T7 Pro tương tự như máy bay không người lái và xe tự hành (SUV) trong việc tránh chướng ngại vật. Camera kép 5 megapixel của nó có thể thu được thông tin chính xác hơn về các đối tượng, do đó cải thiện khả năng tránh chướng ngại vật. Bạn cũng có thể sử dụng máy hút bụi làm camera giám sát để theo dõi những gì đang xảy ra trong nhà bạn thông qua ứng dụng.

Hiệu năng

Về hiệu năng, robot hút bụi Roborock T7 Pro sử dụng động cơ không chổi than giống như T7. Ở chế độ Max, công suất hút của quạt có thể đạt 2500Pa. Máy hút bụi cũng tích hợp pin lithium 5200mAh. Pin có thể hoạt động liên tục trong khoảng 2,5 giờ và có thể làm sạch khoảng 250 mét vuông diện tích nhà giữa các lần sạc. Tất nhiên nó cũng được trang bị bình chứa nước có dung tích 297ml giúp bạn lau nhà sau khi đã hút sạch bụi.

Giá

Hiện tại mức giá của Roborock T7 Pro vào khoảng 3.899 nhân dân tệ (tương đương khoảng 12,7 triệu đồng). Nhưng nó hiện chỉ được bán trước trên trang web chính thức của Jingdong, Tmall, Suning, Xiaomi Youpin và Roborock.

Nếu bạn để ý có thể mua trước với mức giảm 600 nhân dân tệ, tức giảm giá xuống còn 3.299 nhân dân tệ (khoảng 10,8 triệu đồng).

Thông tin tác giả

Mi Bunny

Mi Buny là nơi cập nhật thông tin các sản phẩm của Xiaomi. Review, đánh giá, chia sẻ cảm nhận khi sử dụng các sản phẩm Xiaomi. Ngoài ra Mi Bunny cũng sẽ giúp bạn so sánh giá, tìm nơi mua hàng giá rẻ nhất.
Theo dõi fanpage Mi Bunny để cập nhật nhiều tin mới và các khuyến mãi khi mua hàng Xiaomi nhé https://fb.com/mibunny.vn/

Leave a Comment