Tin Tức

Xiaomi Mi 10 Pro Plus có thể sẽ không dùng Snapdragon 865 Plus

Xiaomi dự kiến ​​sẽ ra mắt một biến thể mới thuộc dòng sản phẩm Mi 10 hàng đầu của mình. Chiếc điện thoại mới sẽ được đặt phía trên Mi 10 Pro và được mệnh danh là Mi 10 Pro Plus. Mặc dù là biến thể cao cấp hơn những Mi 10 Pro Plus vẫn sẽ sử dụng Snapdragon 865 của Qualcomm chứ không phải biến thể 865+.

Theo nguồn tin từ Weibo một người chuyên chia sẻ các tin tức công nghệ Xiaomi cho biết, có một biến thể Mi 10 mới sẽ được cho ra mắt vào tháng 8 năm 2020. Tuy nhiên, hiện tại gã khổng lồ Trung Quốc vẫn chưa đưa ra bất kỳ công bố nào về một chiếc điện thoại như vậy.

Cũng theo nguồn tin này, biến thể CPU Plus sẽ có xung nhịp cao hơn và hy vọng rằng điểm hiệu năng của bản Plus sẽ cao hơn bản cơ sở. Nhưng trong thực tế sử dụng hàng ngày, bạn sẽ khó lòng nhận ra sự thay đổi đó. Mặc dù Snapdragon 865 Plus là chip di động đầu tiên trên thế giới có mức xung nhịp vượt trên 3GHz.

Ngoài ra theo nhiều lời đồn đoán, Xiaomi Mi 10 Pro Plus cũng sẽ là một chiếc điện thoại đầu tiên của Xiaomi sở hữu công nghệ sạc nhanh 100W. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại mình chưa thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào liên quan đến việc Mi 10 Pro Plus sẽ là chiếc điện thoại sở hữu công nghệ này.

Có lẽ hiện tại chúng ta phải chờ thêm một thời gian nữa mới biết được nhiều thông tin chính xác hơn về chiếc điện thoại mới này của Xiaomi. Bạn hy vọng bản Plus này sẽ có điểm gì nổi bật hơn so với bản Mi 10 Pro thường? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận!

Thông tin tác giả

Mi Bunny

Mi Buny là nơi cập nhật thông tin các sản phẩm của Xiaomi. Review, đánh giá, chia sẻ cảm nhận khi sử dụng các sản phẩm Xiaomi. Ngoài ra Mi Bunny cũng sẽ giúp bạn so sánh giá, tìm nơi mua hàng giá rẻ nhất.
Theo dõi fanpage Mi Bunny để cập nhật nhiều tin mới và các khuyến mãi khi mua hàng Xiaomi nhé https://fb.com/mibunny.vn/

Leave a Comment