Tin Tức

Redmi đang xem xét sản xuất điện thoại thông minh có màn hình nhỏ

Những chiếc điện thoại thông minh trên thị trường ngày nay đang có xu hướng sở hữu màn hình ngày càng lớn hơn. Điều này chủ yếu là do thị hiếu của đại đa số người tiêu dùng đều thích sở hữu những chiếc điện thoại có màn hình lớn. Nhưng! Không phải tất cả mọi người đều vậy. Vẫn có một số người dùng thích sở hữu những chiếc điện thoại có màn hình với kích thước nhỏ để họ có thể dễ dàng cầm trên tay hoặc bỏ vào túi dễ dàng hơn.

Và để có thể nhắm vào phân khúc khách hàng chiếm số lượng ít đó, Xiaomi Redmi đang xem xét sản xuất trở lại những chiếc điện thoại có màn hình nhỏ. Theo nguồn thông tin cho biết Giám đốc sản phẩm Redmi của Xiaomi, Wang Teng Thomas đã tiết lộ điều này trên Weibo gần đây. Ông lưu ý rằng hiện trên thị trường chỉ có iPhone 11 Pro là điện thoại thông minh có màn hình nhỏ đáng chú ý nhất hiện nay. Ông cũng gợi ý rằng thương hiệu Redmi đang đánh giá nhu cầu về điện thoại màn hình nhỏ và tất nhiên, vẫn chưa có quyết định rõ ràng nào được đưa ra. Ông nói thêm rằng nếu công ty bắt đầu sản xuất các điện thoại có màn hình và kích thước nhỏ gọn, một số tính năng sẽ phải mở được thiết kế để đem lại trải nghiệm tốt nhất trên một màn hình nhỏ.

Thật khó để có thể dự đoán doanh số bán hàng và tương lai của những chiếc điện thoại có màn hình nhỏ. Nhưng khi xét đến nhu cầu giải trí, khả năng chơi game, thời lượng pin cũng như khả năng chụp ảnh thì một chiếc điện thoại có màn hình hay kích thước nhỏ gọn khó có thể đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng cho dù họ có là những người đang cần một thứ gì đó nhỏ hơn so với mặt bằng chung hiện nay.

Nhưng dù sao chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi để xem liệu Redmi có thực sự ra mắt những chiếc điện thoại nhỏ gọn hay không? Và liệu rằng chúng có làm nên cơm cháo gì không?

Thông tin tác giả

Mi Bunny

Mi Buny là nơi cập nhật thông tin các sản phẩm của Xiaomi. Review, đánh giá, chia sẻ cảm nhận khi sử dụng các sản phẩm Xiaomi. Ngoài ra Mi Bunny cũng sẽ giúp bạn so sánh giá, tìm nơi mua hàng giá rẻ nhất.
Theo dõi fanpage Mi Bunny để cập nhật nhiều tin mới và các khuyến mãi khi mua hàng Xiaomi nhé https://fb.com/mibunny.vn/

Leave a Comment