Tin Tức

Xiaomi có thể ra mắt điện thoại sạc nhanh 100W vào cuối 2020

Công nghệ sạc trên điện thoại thông minh đã phát triển qua rất nhiều năm. Hiện tại, Oppo SuperVOOC 2.0 65W là giải pháp sạc có dây nhanh nhất hiện có trên thị trường điện thoại. Có rất nhiều các công ty khác nhau đã trình diễn các giải pháp sạc nhanh hơn của OPPO, nhưng điều đáng tiếc là chúng vẫn chưa được thương mại hóa. Và nếu thông tin bị rò rỉ về việc Xiaomi sẽ chính thức ra mắt điện thoại có khả năng sạc nhanh lên tới 100W vào cuối năm 2020 là đúng thì vương miện trong làng “sạc nhanh” rất có thể sẽ về tay Xiaomi.

Xiaomi đã trình diễn một giải pháp sạc nhanh Super Charge Turbo 100W trong một video vào tháng 3 năm 2019. Nó có khả năng sạc đầy một viên pin 4.000 mAh chỉ trong 17 phút. Sau đó, vào tháng 11 năm 2019 công ty đã xác nhận sẽ thương mại hóa công nghệ này vào năm 2020.

Cho đến bây giờ, đã qua một nửa năm 2020 mà chúng ta vẫn chưa thấy một điện thoại thông minh Xiaomi nào sở hữu công nghệ Super Charge Turbo. Thay vào đó, vào tháng trước đã có một video tiết lộ một bộ sạc 120W của Xiaomi.

Gần đây một thông tin rò rỉ từ Trung Quốc cho chúng ta có thể sớm được chứng kiến ​​giải pháp sạc điện thoại thông minh 100W đầu tiên trên thế giới. Thật không may, thông tin này không tiết lộ chiếc điện thoại nào sẽ được trang bị công nghệ này.

Nhưng theo những nguồn thông tin trước đó, chúng ta có thể giả sử nó sẽ được ra mắt trên Mi 10 Pro Plus vào tháng 8 hoặc Mi Mix 4 vào cuối quý IV năm nay.

Mặc dù Xiaomi có thể trở thành công ty ra mắt giải pháp sạc nhanh nhất thế giới trong tương lai tới đây nhưng Lenovo với điện thoại chuyên chơi game Legion sở hữu công nghệ sạc nhanh 90W sắp được ra mắt vào tháng 7 tới đây sẽ là kẻ tiếp theo chiếm ngôi vương trong làng sạc nhanh của OPPO.

Ngoài ra, mình cũng hy vọng kỷ lục của Xiaomi sẽ sớm bị phá vỡ bởi Super FlashCharge 120W của Vivo vào khoảng cuối năm tới. Công nghệ này cho phép bạn sạc đầy viên pin 4.000 mAh chỉ trong 13 phút, ít hơn 4 phút so với Xiaomi. Rõ ràng các hãng công nghệ càng cạnh tranh thì người dùng chúng ta càng được hưởng lợi!

Hãy cùng chờ đón xem ai sẽ là kẻ thống trị công nghệ sạc nhanh trong thời gian tới!

Thông tin tác giả

Mi Bunny

Mi Buny là nơi cập nhật thông tin các sản phẩm của Xiaomi. Review, đánh giá, chia sẻ cảm nhận khi sử dụng các sản phẩm Xiaomi. Ngoài ra Mi Bunny cũng sẽ giúp bạn so sánh giá, tìm nơi mua hàng giá rẻ nhất.
Theo dõi fanpage Mi Bunny để cập nhật nhiều tin mới và các khuyến mãi khi mua hàng Xiaomi nhé https://fb.com/mibunny.vn/

Leave a Comment