Tin Tức

Xiaomi Mi Band 5 được chứng nhận tại Đài Loan, Mi band 4C cũng được chứng nhận

Xiaomi Huami gần đây đã tiết lộ rằng Mi Band 5 sẽ được công bố vào nửa cuối năm 2020. Mi Band 5 hiện được cho là đã được chứng nhận bởi NCC tại Đài Loan. Model được chứng nhận không được viết là Mi Band 5 mà xuất hiện với số model là XMSH10HM.

Năm ngoái, khi Mi Band 4 được chứng nhận bởi NCC của Đài Loan, nó đã xuất hiện với số model XMSH07HM. Trước đó nữa, Mi Band 3 có số hiệu là XMSH05HM. Vì vậy, có thể nói đây chính là Mi Band 5.

Vòng đeo tay thông minh thế hệ thứ 5 của Xiaomi dự kiến ​​sẽ có màn hình OLED 1,2 inch, đây sẽ là một bản nâng cấp lớn so với màn hình 0,95 inch trên Mi Band 4.

Cùng một khía cạnh, một vòng đeo tay thông minh khác của Xiaomi cũng đã được chứng nhận bởi Indonesia Telecom. Vòng đeo tay này được ghi dưới tên là Mi Band 4C với số model HMSH01GE. Số model được ghi nhận là giống hệt như của Redmi Band. Do đó, Redmi Band có thể được ra mắt tại một số thị trường với tên gọi Mi Band 4C. Trang web chứng nhận không chứa bất kỳ chi tiết nào của vòng đeo tay này.

Từ bên trên, chúng ta có thể giả định rằng Indonesia là một trong những thị trường mà Redmi Band sẽ được ra mắt với tên gọi Mi Band 4C. Ấn Độ cũng có thể sẽ được phân phối phiên bản này. Redmi Band cung cấp một vài thông số kỹ thuật khá tốt bao gồm màn hình OLED với khả năng hiển thị màu có kích thước 1,08 inch, thời lượng pin 14 ngày, cảm biến nhịp tim quang học và khả năng chống nước 5 ATM. Nó cũng sẽ được bán với một mức giá rẻ hơn so với những người anh em Mi Band của nó.

Tại thị trường Việt Nam hiện chưa có thông tin ra mắt của Mi Band 5 và Mi Band 4C nên việc của chúng ta bây giờ vẫn chỉ là chờ đợi mà thôi!

Thông tin tác giả

Mi Bunny

Mi Buny là nơi cập nhật thông tin các sản phẩm của Xiaomi. Review, đánh giá, chia sẻ cảm nhận khi sử dụng các sản phẩm Xiaomi. Ngoài ra Mi Bunny cũng sẽ giúp bạn so sánh giá, tìm nơi mua hàng giá rẻ nhất.
Theo dõi fanpage Mi Bunny để cập nhật nhiều tin mới và các khuyến mãi khi mua hàng Xiaomi nhé https://fb.com/mibunny.vn/

Leave a Comment