Tin Tức

Xiaomi VIOMI ra mắt máy lọc nước YUNMI S2 600G VỚI GIÁ khoảng 5 triệu

Mới đây (13/3/2020) Xiaomi đã ra mắt một sản phẩm máy lọc nước mới mang tên YUNMI S2 600G. Đây là kết quả hợp tác giữa Xiaomi và Viomi tạo ra và là phiên bản nâng cấp mạnh mẽ so với S2 400G năm ngoái. Nó có thông lượng dòng chảy lên tới 600 Gallon.

Theo nhà sản xuất công bố thì phiên bản YUNMI S2 600G năm nay có tốc độ lọc nước cao hơn và có thể đổ đầy một cốc nước trong vòng 8 giây trong khi phiên bản năm ngoái cần tới 10 giây để đổ đầy cốc nước đó. Ngoài ra thì YUNMI S2 600G còn được thay đổi vòi nước thường thành vòi nước thông minh có thể nhắc nhở người dùng thay đổi.

Thay lõi lọc đơn giản

Máy lọc nước còn được trang bị công nghệ lọc nước cao cấp kết hợp với hệ thống lọc 4 lớp giúp lọc sạch và sâu, đảm bảo nguồn nước tinh khiết cho người dùng. 4 lớp lọc bao gồm:

  • Lớp lọc PP đầu tiên sẽ loại bỏ trầm tích, rỉ sét, kim loại nặng.
  • Lớp lọc Cacbon thứ hai sẽ loại bỏ khí than hoạt tính dạng hạt.
  • Lớp lọc công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO sẽ chặn các chất có hại lên tới 1/10 micron (0.0001 micron) loại bỏ vi khuẩn và kháng sinh mà máy lọc nước thông thường không thể loại bỏ.
  • Lớp lọc Cacbon cuối cùng sẽ lọc than hoạt tính dạng hạt đồng thời cải thiện hương vị nước.

Chất lượng nước sau khi lọc đã đạt tiêu chuẩn, cho phép bạn uống ngay khi mở vòi. Hơn nữa lõi lọc là có thể thay thế và việc thay thế cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần mở nắp, vặn nhẹ và kéo ra là có thể lắp một lõi lọc mới vào. Lõi lọc tiêu chuẩn của Xiaomi cung cấp được công bố có hiệu quả làm sạch các chất có hại như vi khuẩn, kim loại nặng…

Ngoài ra Viomi cho biết rằng nếu một gia đình có 3 người thì một năm có thể tiết kiệm được 1460L nước, tương đương với 2960 chai nước. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 66% lượng nước mỗi năm đấy.

Hiện tại thì máy lọc nước Yunmi S2 600G đang được phân phối nội địa Trung Quốc với giá 1999 tệ tương đương với khoảng 6,6 triệu đồng và nhà sản xuất hiện đang giảm giá xuống còn 1298 tệ nghĩa là chỉ còn 4.3 triệu đồng mà thôi. Một bản xách tay đến từ Trung Quốc thời gian nCoV này cũng hơi căng nhưng bạn có thể chờ bản quốc tế của nó để phục vụ gia đình mình nhé.

Thông tin tác giả

Mi Bunny

Mi Buny là nơi cập nhật thông tin các sản phẩm của Xiaomi. Review, đánh giá, chia sẻ cảm nhận khi sử dụng các sản phẩm Xiaomi. Ngoài ra Mi Bunny cũng sẽ giúp bạn so sánh giá, tìm nơi mua hàng giá rẻ nhất.
Theo dõi fanpage Mi Bunny để cập nhật nhiều tin mới và các khuyến mãi khi mua hàng Xiaomi nhé https://fb.com/mibunny.vn/

Leave a Comment